Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái.

Chiều ngày 10/4/2024, tại Bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái, Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 90/QĐ-SYT ngày 03/4/2024 của Sở Y tế tỉnh Yên Bái về việc Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng Khám quản lý, chăm sóc sức khỏe cán bộ thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết với thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 05/4/2024.
Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng Vân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế; Thường trực Công đoàn ngành Y tế; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế; Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn thành phố Yên Bái; Đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên, Yên Bình; Lãnh đạo, viên chức phòng Khám quản lý, chăm sóc sức khỏe cán bộ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Ban Giám đốc và toàn thể viên chức Bệnh viện Nội tiết.