Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Bệnh viện Nội tiết tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Yên Bình tổ chức các hoạt động khám sức khỏe, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các Đối tượng chính sách xã hội (thương binh, bệnh binh nặng, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng) trên địa bàn Xã Hán Đà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Ngoài ra, Bệnh viện còn tổ chức đợt tuyên truyền cao điểm nhằm nâng cao nhận thức trong đảng viên, viên chức, người lao động về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc. Tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân đối với việc thực hiện chính sách ưu đãi người có công; quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần người có công, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; tiếp tục huy động các nguồn lực nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công với cách mạng và gia đình liệt sĩ.

Tiếp tục các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ năm 2023, ngày 25/7/2023, Bệnh viện Nội tiết tỉnh cùng với Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã tới thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhuần tại xã Đại Phác, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Kính chúc Mẹ thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu!!!!